Dhia Ya Methali Katika Ukuzaji Wa Nidhamu Baina Ya W Anajamii Kijijini Bungandaro, Wila Y Ani Rubanda Nchini Uganda - ATwiniramasiko, Ivan (Kabale University, 2022)
Tasnifu Ya Utafiti Iliyotole Wa Kw A Len Go La Kutosheleza Baadhi Ya Mahitaji Ya Kuhitimu Shahada Ya Ualjmu Ka Tika Chuo Kikuu Chakabale.