HỘI TỤ VÀ ỔN ĐỊNH CỦA CÁC DÒNG CÂN BẰNG GIAO THÔNG - Trần Trịnh Minh Sơn (Tạp chí Khoa học Đại học Đà Lạt)
Bài báo sử dụng khái niệm hội tụ biến phân của hàm thực của hai nhóm biến, được đề xuất bởi Jofre và Wets (Math. Program., Ser. B, 116:275-295, 2009), để đưa ra điều kiện đủ cho hội tụ và ổn định của các dòng cân bằng khi hàm giá và nhu cầu của mạng giao thông bị nhiễu.