VỀ ĐỐI NGẪU VÀ ỔN ĐỊNH TOÀN CỤC CỦA BÀI TOÁN TỐI ƯU ĐA TRỊ DÙNG LARGRANGE VÀ ĐIỀU KIỆN TĂNG TRƯỞNG TRÊN KHÔNG GIAN BANACH - Lê Minh Lưu (Tạp chí Khoa học Đại học Đà Lạt)
Bài báo xét đối ngẫu của tối ưu đa trị dùng Largrange thõa điều kiện tăng trưởng trên không gian Banach. Các kết quả chính của đối ngẫu mạnh được chứng minh dựa trên điều kiện tăng trưởng. Một vài kết quả về ổn định toàn cục cũng được đưa ra.