VẺ ĐẸP NGƯỜI PHỤ NỮ M’NÔNG QUA SỬ THI - Lê Thị Quỳnh Hảo (Tạp chí Khoa học Đại học Đà Lạt)
Qua khảo sát một số sử thi M’nông, bài viết tập trung làm nổi bật vẻ đệp hình thể, vẻ đẹp tâm hồn và vẻ đẹp trong lao động sản xuất của người phụ nữ.