HỒ CHÍ MINH VỚI VĂN HÓA DÂN GIAN - Lê Hồng Phong (Tạp chí Khoa học Đại học Đà Lạt)
Bài báo tập trung nghiên cứu quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về các đặc điểm văn hoá dân gian thông qua lời nói, phong cách thể hiện ý tưởng, và hành vi của Người đối với các văn nghệ sỹ Việt Nam.